Friday, 28/02/2020 - 03:30|
Hè vui khỏe và bổ ích
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

“Tiếng hát dân ca” cấp tỉnh bậc học Mầm non năm 2017

Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thi “Tiếng hát dân ca” cấp tỉnh bậc học Mầm non

Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thi “Tiếng hát dân ca” cấp tỉnh bậc học Mầm non năm 2017
Nhằm bảo tồn, giữ gìn, phát huy loại hình dân ca truyền thống của dân tộc, đưa văn hóa dân gian truyền thống vào hoạt động giáo dục trẻ tại các trường Mầm non, Mẫu giáo và phát huy khả năng sáng tạo và năng khiếu cho giáo viên và trẻ mầm non, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục âm nhạc trong các nhà trường Mầm non, Mẫu giáo; đồng thời tuyên truyền trong cộng đồng và xã hội về Giáo dục mầm non, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thi “Tiếng hát dân ca” cấp tỉnh bậc học Mầm non năm 2017 vào ngày 19/01/2017 tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thành phố Vĩnh Long.

Kết quả hình ảnh cho văn nghệ

Đối tượng dự thi là cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và trẻ mẫu giáo hiện đang giảng dạy, làm việc và học tập tại các trường mẫu giáo, mầm non trong tỉnh. Mỗi phòng GDĐT tạo tổ chức một đoàn dự thi.

Nội dung hội thi theo chủ đề ca ngợi quê hương, đất nước, con người Việt Nam và trường Mầm non. Hội thi gồm có 2 phần thi là phần hát, múa dân ca dành cho cô, trẻ và phần diễn kịch

Đây là hoạt động thường niên (2 năm/lần) của Giáo dục Mầm non Vĩnh Long cũng nhằm tạo sân chơi vui tươi, bổ ích và giao.


Nguồn: pgdtxbinhminh.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết